ทำเทิร์น (Turn Over) คืออะไร วันนี้มีคำตอบให้กระจ่างมากขึ้น

หลายคนเข้ามาเล่นเกมพนันออนไลน์แล้วจะพบเจอกับเงื่อนไขในเรื่องของ turn over จึงเกิดความสงสัยว่า การทำเทิร์นโอเวอร์คืออะไร ยากไหม วันนี้เรามีคำตอบมาไขให้กระจ่างกัน เพื่อที่จะทำให้เล่นเกมพนันออนไลน์อย่างสนุกมากขึ้น และเข้าใจรูปแบบวิธีการในการเล่น เพื่อเป็นเทคนิคในการหาเงินจากเกมพนันนี้ได้

Turn Over คืออะไร

เทิร์นโอเวอร์ก็คือยอดหมุนเวียนจากการเล่นเดิมพัน เพื่อนำไปรับโปรโมชั่นตามเงื่อนไขที่โปรโมชั่นนั้นกำหนดไว้ ไม่ว่าจะเป็นเครดิตฟรีหรือการรับเงินเพิ่ม ปัจจุบันจะมีเทิร์นโอเวอร์อยู่ 2 รูปแบบ ที่เป็นที่นิยม ก็คือ แบบยอดรวมการเล่นทั้งหมด โดยคิดจากยอดการเดิมพันนั้นไม่ว่าจะเป็นยอดที่เล่นได้หรือยอดที่เล่นเสีย และแบบยอดจำนวนเท่าที่เล่นได้ ก็คือ หากผู้เล่นเล่นยอดเสียก็จะไม่ถูกนำไปนับรวม สำหรับยอดเทิร์นโอเวอร์ ก็คือทำยอดเทิร์นโอเวอร์ สะสมจากการเดิมพันเกมคาสิโนออนไลน์ การนับยอดจะเพิ่มขึ้นทุกครั้งจากการเดิมพัน ผู้เล่นหลายคนเลือกที่จะไม่รับทำเทิร์นโอเวอร์เพราะเห็นว่าเป็นเรื่องยากที่จะชนะในเกมนั้น แต่ก็มีหลายคนที่มุ่งมั่นที่อยากจะรับสิทธิ์โปรโมชั่นเครดิตฟรีและก็ทำมันได้สำเร็จ

ทำไมต้องทำยอดเทิร์นโอเวอร์

ยังมีผู้เล่นหลายคนเลือกมองข้ามการทำเทิร์นโอเวอร์เพื่อรับ โปรโมชั่น เพราะเห็นว่าดูยุ่งยากเกินไปจึงมองข้ามไปในทันที อีกทั้งบางเว็บก็กำหนดรูปแบบการทำเทิร์นโอเวอร์ 5 เท่าถึงจะได้รับโบนัสเครดิตฟรี สมาชิกหลายคนโดยเฉพาะผู้เล่นที่มีทุนน้อย หรือบางคนเล่นเสียบ่อย จึงเลือกไม่อยากรับโปรโมชั่นตรงนี้ แต่หารู้ไหมว่าเป็นการเสียสิทธิ์และโอกาสดี ๆ ไป เพราะการได้รางวัลจากการทำเทิร์นนั้นคุ้มค่ามาก หากทำได้สำเร็จก็จะมีทุนในการเล่นเพิ่มขึ้นแบบไม่ต้องลงทุนฝากเงินเพิ่มเลย ทำให้ผู้เล่นหลายคนที่ได้รับรางวัลจากการทำเทิร์นนั้นสามารถเดิมพันเกมพนันอื่น ๆ ได้ในเรทที่สูง และสร้างกำไรได้อย่างมหาศาลกลับคืนมา

วิธีการคิดเทิร์นโอเวอร์

วิธีการคิด Turn Over ของแต่ละเว็บก็จะเป็นไปตามเงื่อนไขที่เว็บนั้นเป็นผู้กำหนดไว้เอง ซึ่งก็จะไม่เหมือนกันในเรื่องของเงื่อนไข  ตอนนี้เราจะขอยกตัวอย่างในการคำนวณยอดเทิร์นโอเวอร์ ให้ได้เห็นภาพรวมและมีความเข้าใจมากขึ้น นั่นก็คือ สมมุติ สมาชิกใหม่ ฝากเงินได้เข้ารับโปรโมชั่นเครดิตฟรี 50% ยกตัวอย่างคือ ฝากเงินแรกเข้า 1,000 บาท ได้เครดิตฟรีเพิ่ม 500 บาทรวมเงินแล้วก็เท่ากับ 1,500 บาท หากต้องการถอนยอดเทิร์นออกมา จะมีเงื่อนไขของโปรโมชั่นกำหนดเอาไว้ว่าจะต้องทำเทิร์นโอเวอร์ 5 เท่าถึงจะถอนออกมาได้ นั่นหมายความว่านำ 1,500 x 5 = 7,500 บาท สรุปแล้วรวมทั้งการเล่นได้และเล่นเสีย เงินบัญชีก่อนจะถอนออกมาจะต้องมีอย่างน้อย 7,500 บาท

หากไม่ทำเทิร์นโอเวอร์ จะคุ้มหรือไม่

หากเป็นผู้เล่นที่มีทุนน้อยและต้องการจะถอนเงินออกมา ในขั้นต่ำกว่าที่เงื่อนไขเทิร์นโอเวอร์กำหนดไว้ ก็ไม่เลือกรับสิทธิ์ตรงนี้ได้อาจจะรับสิทธิ์โปรโมชั่นอื่น ๆ ภายในเว็บแทนได้ เพราะว่าการทำเทิร์นโอเวอร่นั้นหมายความว่าผู้เล่นจะต้องมีความมั่นใจในการเล่น และมีทุนที่เยอะพอสมควรในการเดิมพัน

สรุปแล้วการทำเทิร์นโอเวอร์แล้วถอนเงินออกมาในจำนวนสูงถึง 5 เท่านั้น อย่างน้อยก็ต้องมีการฝากเงินแรกเข้า มากกว่า 300 บาท แน่นอน ซึ่งก็เป็นสิทธิ์ของผู้เล่นเองว่าจะเลือกทำเทิร์นหรือไม่ก็ได้ แต่หากเลือกรับโปรโมชั่นแล้วทำสำเร็จตามเงื่อนไข มันก็คุ้มมากจริง ๆ และมีตัวอย่างจากผู้เล่นหลายคนที่เคยทำสำเร็จมาแล้วด้วย

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *